Bác sĩ của bạn 

Chúng tôi tin rằng tương lai của ngành chăm sóc da nằm trong tay của bác sĩ, người tốt nhất để xác định nhu cầu thiết yếu của làn da .

1197872782-1197872782 [Converted]-01.jpg
universkin1.jpg

Universkin đưa logic của bác sĩ vào chăm sóc da

Khi nhắc đến chăm sóc và sức khỏe sự khỏe mạnh của làn da, nhiều người chỉ đơn giản mua bất cứ thứ gì rẻ nhất, hoặc đắt nhất. Hay bất cứ thứ gì có mùi thơm hoặc trông đẹp mắt…. không quan tâm tới những gì đang ẩn sâu bên trong. Đừng dựa vào nhãn mác, lời hứa hoặc bao bì cầu kỳ. Hãy tin tưởng bác sĩ của bạn. Việc chăm sóc da đúng cách sẽ mang lại hiệu quả khi áp dụng các thành phần với nồng độ phù hợp.

z2567668312694_e0584c48d1958373707b316f2e60f4fe.jpg

Theo dõi hành trình của bác sĩ cùng Universkin

Tại Universkin, chúng tôi tin rằng làn da phản ánh sự kết tinh của sức khỏe tinh thần và thể chất. Đối với chúng tôi, cảm thấy thoải mái với làn da của chính mình bắt đầu bằng việc bạn không cần phải suy nghĩ về nó khi trải qua một ngày dài. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho tất cả mọi người quyền tiếp cận với chăm sóc da dựa trên da liễu, để họ có thể trải nghiệm sự tự tin cùng một làn da khỏe mạnh, sạch sẽ và săn chắc. Nhiệm vụ của chúng tôi là tích cực đổi mới để làm cho làn da của bạn tốt hơn.

Lời chứng thực từ bác sĩ

dr-sapra (1).jpg

Bs CKII. Vi Anh

BV ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh

Follow Bs. Vi Anh

Bs CKII. Vi Anh

Bác sĩ Vi Anh_edited_edited.jpg

Dược mỹ phẩm được bào chế theo công thức định sẵn sẽ mát tính linh động trong lựa chọn theo cá thể hóa trên từng nền da.
Universkin- cho phép bào chế Serum cá nhân hóa đến từng công thức, phá bỏ tính cứng nhắc của các công thức có sẵn.
Việc được quyết định thành phần & nồng độ hoạt chất giúp tôi tiết kiệm thời gian, sức lực trong việc thăm khám, điều trị da và đem lại hiệu quả tối ưu hơn.

Bác sĩ Vi Anh_edited_edited.jpg
SBT_8447_edited.jpg
bs ngọc ánh.png
dr-patel lowq.jpg
dr-sattler lowq.jpg

Ai đứng sau thành công của bạn ?

Tại Universkin, chúng tôi liên tục được truyền cảm hứng từ công việc của những người ‘Phía sau ánh đèn' chẳng hạn như những nhân vật đáng chú ý đã định hình nên lịch sử :

Julia-Lennon01.jpg

Julia Lennon

Mẹ của John Lennon, Julia đóng một vai trò quan trọng trong việc giáo dục âm nhạc của John. Bà đã tặng anh ấy cây đàn guitar đầu tiên của mình, một chiếc Gallotone Champion , dạy anh chơi đàn banjo, và hỗ trợ như một đồng minh của John trong hành trình giành độc lập và chống lại nhà cầm quyền.

Joe E. Martin

Cassius Clay, hay còn gọi với cái tên Muhammad Ali, biết đến với bộ môn quyền anh nhờ một cuộc gặp gỡ tình cờ với huấn luyện viên quyền anh -sĩ quan cảnh sát, Joe E. Martin. Khi bị cướp chiếc xe đạp của mình, cậu bé 12 tuổi tuyên bố rằng cậu sẽ truy đuổi tên trộm, Martin trả lời rằng trước tiên cậu phải biết cách đánh boxing

john-e-martin.jpg
Walter-Sisulu01.jpg

Walter Sisulu

Một nhà hoạt động chống chủ nghĩa phân biệt chủng tộc, Sisulu đã tuyển dụng Nelson Mandela vào Đại hội Dân tộc Châu Phi, hay ANC, những năm 1940 và làm cố vấn cho ông. Sisulu sau đó nói rằng ông ấy ngay lập tức cảm nhận được tiềm năng lãnh đạo của Mandela và giá trị mà anh ta có thể mang lại cho sự phát triển của đảng chính trị.

Bác sĩ là người thích hợp cho công việc chăm sóc da của bạn
Bác sĩ là người luôn đồng hành để về làn da bạn trở nên khỏe, đẹp hơn

Đằng sau bất kỳ thành công lớn nào đều là câu chuyện của những người âm thầm trong bóng tối, góp phần tạo nên thành công cuối cùng. Giống như một làn da không tì vết,  làn da hoàn hảo của bạn là kết quả của sự chăm sóc cá nhân từ bác sĩ, người đã tỉ mỉ lựa chọn các thành phần hoạt tính phù hợp nhất với bạn. 

1197872782-1197872782 [Converted]-01.jpg

Không đơn thuần là chăm sóc da, đây là một kế hoạch đặc trị dành riêng cho làn da của bạn

KẾT NỐI: Nhấn vào nút bắt đầu và kết nối miễn phí với bác sĩ

TƯ VẤN:  Quy trình Chăm sóc da 1-1 của bạn được tư vấn miễn phí từ  bác sĩ. Bác sĩ có thể cần bạn trả lời thêm một vài câu hỏi để tìm ra các thành phần hoạt tính để đáp ứng các vấn đề về da của bạn.

LIÊN TỤC: Thời gian sử dụng serum kéo dài từ 6 đến 8 tuần theo hướng dẫn (4 đến 6 giọt ngày và/hoặc đêm). Khi làn da của bạn và các yếu tố môi trường xung quanh thay đổi, công thức cũng sẽ được điều chỉnh.

Bác sĩ sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình để giúp làn da của bạn hồi phục. Bắt đầu từ hôm nay, bác sĩ của bạn là người đứng sau thành công về làn da của bạn!

bg_content_footer2.jpg
ĐỘ CHÍNH XÁC
Các thành phần hoạt tính với nồng độ chuẩn xác cho làn da của bạn
KHẢ NĂNG THÍCH ỨNG
Tuổi tác, thời tiết theo mùa, khu vực sống: công thức sẽ được hoàn thiện cùng bạn
HIỆU QUẢ
Độ tươi mới và tinh khiết của các thành phần hoạt tính mang lại kết quả đã được chứng minh lâm sàng
KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ
Được thử nghiệm dưới sự kiểm soát da liễu, hạn chế rủi ro kích ứng và phản ứng dị ứng