Thành Phần & Công Nghệ Nổi Bật

Universkin Nexultra H có chứa Hyaluronic acid 1,4% là serum siêu cấp ẩm cho da. Nhờ sự kết hợp của 2 phân tử lượng Hyaluronic axit, những phân tử siêu nhỏ sẽ thẩm thấu nhanh dưới da, tăng cường khả năng hydrat hóa (tái tạo nước) hay còn gọi là dưỡng ẩm cho da. Còn một số phân tử lớn hơn sẽ đọng lại trên bề mặt da tạo thành một lớp màng bảo vệ, ngăn sự bốc hơi nước của da, nhanh chóng làm da dịu mát không còn cảm giác da khô căng khó chịu.

Ngoài ra sản phẩm còn chứa 10% L-Rhammose kết hợp với Silica hữu cơ và Trifluoroacetyl Tripeptide-2. Giúp củng cố hàng rào bảo vệ da khỏi các tác nhân gây kích ứng oxy hóa, đồng thời ức chế hoạt động của MMPs giúp da sáng, đều màu hơn. Bên cạnh đó sẽ kích thích tái tạo collagen và elastin cải thiện cấu trúc DEJ (nơi tiếp giáp biểu bì-hạ bì) cho làn da nhanh chóng phục hồi, săn chắc và đàn hồi hơn.

Universkin Nexultra H.jpg

•  Hyaluroic Acid 1,4% giúp tái tạo và siêu cấp ẩm cho làn da

•  Phức hợp Peptide mô phỏng sinh học P được phát triển bởi universkin™ là sự kết hợp độc đáo từ 4 loại peptide, là các “sứ giả” sinh học cho sự cân bằng sinh lý của làn da*

• Organic Silica + L-rhamnose 10% giúp tổng hợp collagen và protein làm săn chắc da

Điểm Khác Biệt

Universkin Nexultra H 2.jpg

Với công thức được cấp bằng sáng chế, Universkin™ Hydrating Booster Serum với công thức tối giản kích hoạt 3 tác động đồng thời. 

Hướng Dẫn Sử Dụng

Được sử dụng hàng ngày sau Universkin P Face và trước khi thoa kem dưỡng hoặc trang điểm. Mỗi lần thoa  từ 2 đến giọt trên mặt, viền mắt, môi, cổ và khe ngực.

1197872782-1197872782 [Converted]-01.jpg
packshot-universkin-H.jpg

UNIVERSKIN™ H

Thành Phần : Hyaluronic Acid 1,4%, Organic Silica+ L-rhamnose 10%, Trifluoroacetyl Tripeptide-2

Công Dụng Chính : Giúp củng cố hàng rào bảo vệ da và thúc đẩy quá trình hydrat hóa (tái tạo nước). Nexultra H cũng kích thích sự tổng hợp các sợi collagen và protein làm săn chắc nhờ tác động đồng thời của Silica hữu cơ và L-rhamnose. Cuối cùng, Nexultra H giúp ngăn chặn sự lão hóa của da.

Quy Cách : 1 chai Serum với dung tích 15ml

Đơn Giá: 1.060.000 VNĐ

là sự kết hợp đốc đáo của Hyaluronic Acid hữu cơ, L-Rhamnose và Peptide mô phỏng sinh học kích hoạt 3 tác động.

>

Liệu pháp siêu tăng cường hyaluronic acid (HA) giúp cấp ẩm và bổ sung dưỡng chất cho da