Thành Phần & Công Nghệ Nổi Bật

Universkin sáng tạo ra công thức đa năng đã được cấp bằng sáng chế với sự kết hợp Peptide mô phỏng sinh học và Omega- 3 từ dầu Camelina.

Nexultra L giúp cấp ẩm, chống lại các gốc tự do, đẩy lùi quá trình lão hóa cho làn da tươi sáng tự nhiên. Đồng thời Nexultra chứa các bộ lọc khoáng như một lá chắn hoàn bảo giúp bảo vệ da với phổ rộng SPF 30 trước các tác hại từ UVA, UVB, đặc biệt ánh sáng xanh (HEV) từ màn hình máy tính, ipad, smartphone và môi trường khói bụi, ô nhiễm của đô thị.

Với chất kem mỏng nhẹ, không gây bết dính kem dưỡng ẩm ban ngày Nexultra L cùng khả năng chống nắng giúp nâng tone cho da tươi sáng, có thể thay thế lớp kem nền, kem che khuyết điểm trước khi make up.

Hơn nữa, các khoáng chất trong sản phẩm tạo thành bộ lọc bảo vệ da ngay lập tức sau khi thoa lên da không cần chờ thời gian kích hoạt 20-30' như bộ lọc hóa học.

Nexultra L 7.jpg

•  Omega-3 giúp tái tạo cân bằng và cấp ẩm cho da

•  Phức hợp Peptide mô phỏng sinh học P được phát triển bởi universkin™ là sự kết hợp độc đáo từ 4 loại peptide, là các “sứ giả” sinh học cho sự cân bằng sinh lý của làn da*

• ZinC Oxide và Titanium Oxide tạo thành hàng rào bảo vệ da trước các tác nhân từ môi trường bên ngoài

Điểm Khác Biệt

Nexultra L 8.jpg

Với công thức được cấp bằng sáng chế, universkin™ Nexultra L vừa có vai trò tái tạo cân bằng, nuôi dưỡng làn da. Vừa có tác động bảo vệ da khỏi các tác nhân bên ngoài nhờ lớp khoáng chất có trong sản phẩm

Hướng Dẫn Sử Dụng

Khuyến khích sử dụng mỗi sáng, thoa sản phẩm lên mặt và cổ. Kết hợp massage nhẹ. Sản phẩm có thể thay thế dưỡng da ban ngày hoặc sử dụng sau serum, kem dưỡng ban ngày tương tư như lớp nền trang điểm

1197872782-1197872782 [Converted]-01.jpg
Universkin-5.jpg

Nexultra™ L SPF 30

Thành Phần : Omega-3**, ZinC Oxide, Titanium Oxide ,  Acetyl  tripeptide-1,  Acetyl  hexapeptide-1 & Trifluoroacetyl tripeptide-2.

Công Dụng Chính : Giúp tái tạo cân bằng và cấp ẩm cho làn da. Đồng thời giúp bảo vệ da nhờ các khoáng chất có trong sản phẩm, chống lại các tác hại của ánh sáng, các gốc tự do, ô nhiễm và các tác động đô thị giúp giữ gìn nét thanh xuân và sự tươi trẻ của làn da.

Quy Cách : 1 tuýp với dung tích 50ml 

Đơn giá : 2.650.000VNĐ

Là kem dưỡng ban ngày chứa nhiều khoáng chất đa năng, được cấp bằng sáng chế kết hợp Peptide mô phòng sinh học và Omega 3.

>

Kem dưỡng ban ngày chứa nhiều khoáng chất với SPF 30