Thành Phần & Công Nghệ Nổi Bật

Dầu làm sạch đa năng Nexultra O là sự kết hợp được cấp bằng sáng chế của Peptide mô phỏng sinh học Acetyl tripeptide-1, dầu ô liu và Omega- 3 giúp làm sạch, giảm mụn, phục hồi và ngăn ngừa lão hóa cho da. Nexultra O chiếm 60% là dầu ô liu hữu cơ nguyên chất giàu axit béo và vitamin A, D, E, K, polyphenol và squalene giúp làm sạch sâu một cách dịu nhẹ không làm mất đi lượng dầu tự nhiên cần thiết của da, cải thiện tình trạng mụn viêm, trứng cá.
Đặc biệt sản phẩm phù hợp cho nhóm da mụn, da nhạy cảm bởi chứa Rosmarinic Acid là thành phần thiên nhiên được chiết xuất từ cây hương thảo & hoa cúc la mã.
Giúp tăng cường khả năng chống viêm, kháng khuẩn nguyên nhân gây mụn, trứng cá và còn là chất chống oxy mạnh mẽ. Không chỉ làm sạch sâu Nexultra O còn có công dụng cấp ẩm chống khô da, đẩy lùi quá tình lão hóa da.
Nhờ sự kết hợp của peptide mô phỏng sinh học và axit béo Omega-3 chiết xuất tự nhiên từ Camelina sativa giúp kích thích tổng hợp ECM protein ( collagen, elastin, fibronectin, laminin) cho bạn làn da mịn màng, căng bóng và tươi trẻ hơn.

Nexultra O 1.jpg

•  Dầu Europea (Olive) Fruit Oil cùng chiết suất CO2 thực vật và Omega 3 giúp làm sạch và dịu vùng da mặt

•  Phức hợp Peptide mô phỏng sinh học P được phát triển bởi universkin™ là sự kết hợp độc đáo từ 4 loại peptide, là các “sứ giả” sinh học cho sự cân bằng sinh lý của làn da*

• Rosemarinus Officinalis (Rosemary) giúp phục hồi và thanh lọc cho làn da

Điểm Khác Biệt

Nexultra O 6.jpg

Nexultra O là sản phẩm làm sạch đa năng vừa có khả năng tẩy trang hoặc dùng như sữa rửa mặt 2 lần/ ngày và sử dụng được cả ở vùng da quanh mắt. Không chỉ vậy bạn còn có thể lấy một lượng Nexultra O để massage da đầu và tóc trước khi gội sẽ giúp tóc bóng khỏe, suôn mượt.

Hướng Dẫn Sử Dụng

Khuôn mặt: Đầu tiên nhỏ bơm vào lòng bàn tay khô và nhẹ nhàng massage lên mặt khô. Sau đó, thêm vài giọt nước ấm để nhũ hóa. Tiếp tục massage nhẹ nhàng và làm sạch lại bằng nước ấm.

Mắt: Làm ẩm miếng bông tẩy trang bằng nước ấm trước khi nhỏ dầu lên. Nhẹ nhàng tẩy trang quanh vùng mặt và làm sạch lại bằng nước ấm.

Tóc và da đầu: Massage nhẹ nhàng da đầu cùng sản phẩm trước khi làm sạch bằng dầu gội đầu

Ban Ngày

Sử dụng tay khô và massage nhẹ nhàng trên da mặt. Sau đó nhũ hóa dầu bằng nước ấm và làm sạch lại bằng nước.

Ban Đêm

Sử dụng tay khô và massage nhẹ nhàng trên da mặt. Sau đó nhũ hóa dầu bằng nước ấm và làm sạch lại bằng nước. Đối với vùng mắt nên sử dụng bông tẩy trang, tránh tác động trực tiếp tay lên vùng da quanh mắt

1197872782-1197872782 [Converted]-01.jpg
packshot-nexultra-O (1).jpg

Nexultra™ O

Thành Phần : Olea Europea (Olive) Fruit Oil, Acetyl Tripeptide-1, Omega 3, Romesmarinus Officinalis (Rosemary) leaf extra

Công Dụng Chính : Giúp làm sạch và phục hồi da. Không chỉ làm sạch mà Nexultra O còn giúp cấp ẩm và làm dịu nhẹ các tổn thương trên da. Sử dụng được trên toàn bộ vùng mặt, quanh mắt,  tóc và da đầu.

Quy Cách : 1 chai với dung tích 100ml

Đơn Giá : 1.120.000 VNĐ 

là dầu làm sạch đa năng và làm dịu đa mục đích. Được cấp
bằng sáng chế kết hợp Peptide mô phỏng sinh học, dầu oliu,
chiết suất CO2 thực vật và Omega3

>

Dầu làm sạch đa năng sử dụng dụng hàng ngày và
loại bỏ các lớp trang điểm