Thành Phần & Công Nghệ Nổi Bật

Kem dưỡng Nexultra P™ Light là sản phẩm đại diện cho công nghệ sinh học tiên tiến nhất của Universkin.

Nexultra P Light là kem dưỡng peptide thế hệ mới với công thức được cấp bằng chế độc quyền về sự kết hợp Peptide mô phỏng sinh học cùng Omega- 3 có trong dầu Camelina (chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ Camelina Sativa).

Nexultra P Light chứa đồng thời cả bốn loại peptide là Acetyl tripeptide-1; Acetyl hexapeptide-1; Acetyl tetrapeptide-2; Trifluoroacetyl tripeptide-2 mô phỏng hoạt động của các peptide tự nhiên.

Có chức năng ức MMPs, kích thích sản sinh collagen, eslatin, fibronectin, laminin, GM - CSF, bảo vệ và phục hồi DNA, điều tiết sản xuất melanin và quá trình melanin di chuyển qua da.

Từ đó, giúp gia tăng khả năng bảo vệ da tự nhiên trước tia cực tín, môi trường ô nhiễm, giúp chống viêm, thúc đẩy quá trình phục hồi tổn thương của da.

Đặc biệt là làm da mịn màng, săn chắc, có độ đàn hồi tốt hơn, đồng thời làm chậm quá trình lão hóa da, nuôi dương làn da trẻ mãi.

Ngoài ra, Nexultra P Light với thành phầm dầu Camelina được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên có chứa Omega -3 và Vitamin E giúp gia tăng khả năng chống viêm, phục hồi hàng rào bảo vệ da, tăng cường cấp ẩm cho da sáng, căng mọng. Nexultra P Light có kết cấu mỏng, nhẹ, thẩm thấu nhanh, không nhờn.

 

Nexultra P Light 1.jpg

•  Dầu Camelina, thành phần hoàn hảo cho phép làn da tạo ra các hợp chất kháng viêm tự nhiên từ Omega-3**

Điểm Khác Biệt

P Light Box.jpg

Đặc biệt không chất tạo mùi nên rất tươi mát, lành tính phù hợp cho da nhạy cảm, da thường, da hỗn hợp, da dầu. Bạn sẽ cảm nhận những cải thiện rõ rệt khi sử dụng Nexultra P Light, làn da trở lên đều màu, trắng rạng rỡ, mịn màng và căng mọng tươi trẻ. Sản phẩm được chứng nhận không chứa thành phần gây hại, gây tranh cãi: không chứa dầu khoáng, phenoxyethanol, paraben, silicon, chất gây rối loạn nội tiết, HICC, MCIT, MIT, sinh vật biến đổi gen ( GMO).

Hướng Dẫn Sử Dụng

Nhấn bơm định lượng 2 đến 3 lần để lấy đủ lượng sản phẩm cho da mặt. Thoa đều khắp mặt và massage nhẹ nhàng theo hình vòng tròn cho đến khi sản phẩm được hấp thụ hoàn toàn.

•  Dầu Camelina thành phần hoàn hảo cho phép làn da tạo ra các hợp chất kháng viêm tự nhiên từ Omega-3 và Vitamin E

1197872782-1197872782 [Converted]-01.jpg
P Light Box.jpg

Nexultra™ P (Light)

Thành Phần : Omega-3**,  Vitamin  E có  trong dầu  Camelinal, Hyaluronic  acid,  Acetyl  tripeptide-1,  Acetyl  hexapeptide-1,  Acetyl tetrapeptide-2 & Trifluoroacetyl tripeptide-2.

Công Dụng Chính : Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da từ da thường, da khô, da lão hóa, mất nước, da dầu hoặc da có nhiều khuyết điểm. Thành phần sản phẩm giúp gia tăng khả năng chống lại các tác động trong và bên ngoài da. Công nghệ mô phỏng sinh học của sản phẩm giúp thay thế các phân tử tự nhiên của da và mô phỏng các chức năng sản xuất, bảo vệ tự nhiên của da. Hoạt chất tham gia tích cực vào việc bảo vệ và chống lại tác hại của tia UV, thay mới protein giúp săn chắc và kích thích khả năng miễn dịch của da

Quy Cách : 1 tuýp với dung tích 50ml

Đơn giá : 2.720.000 VNĐ

Là kem dưỡng giàu Peptide mô phỏng sinh học được cấp bằng sáng chế phù hợp cho mọi làn da

>

Kem dưỡng mô hình Peptide nhẹ thế hệ mới