Thành Phần & Công Nghệ Nổi Bật

Universkin giới thiệu bột khoáng chống nắng Nexultra UV SPF 50++ để hoàn thiện thói quen bảo vệ da mùa hè của bạn. Thú vị - mới lạ - dễ dàng sử dụng và reapply với thiết kế cọ phủ, hàng ngàn siêu phân tử khoáng chất sẽ bám trên da tạo thành lá khiến bảo vệ da chống lại tia UVA, UVB, tác nhân xấu từ môi trường ô nhiễm.

Ngoài ra, sự kết hợp tuyệt vời của Peptide mô phỏng sinh học Acetyl hexapeptide và Titanium oxide giúp đẩy lùi quá trình lão hóa da, chống nhăn, chữa lành tổn thương do ánh nắng gây lên và làm da đều màu.

Nexultra UV cung cấp 100% bộ lọc khoáng bảo vệ da tối ưu. Kết cấu bột khoáng siêu nhẹ, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng, không gây bít tắc lỗ chân lông.

Đặc biệt bột khoáng chống nắng Nexultra UV trong suốt thuận thiện cho việc reapply không cần tẩy trang và không làm thay đổi lớp trang điểm. Đồng thời bột khoáng chống nắng không chứa chất tạo mùi, không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm.

Nexultra UV 3.jpg

•  Phức hợp Peptide mô phỏng sinh học P được phát triển bởi universkin™ là sự kết hợp độc đáo từ 4 loại peptide, là các “sứ giả” sinh học cho sự cân bằng sinh lý của làn da*

•Titanium Oxide là lá chắn phản xạ các tác hại từ môi trường như ánh nắng, ánh sáng xanh,...

Điểm Khác Biệt

Nexultra UV 4.jpg

Với thiết kế cải tiện dễ dàng mang theo và sử dụng trong việc reapply lớp chống nắng suốt ngày dài. Giúp phía đẹp không phải sử dụng tay hoặc tẩy trang trước khi apply 1 lớp chống nắng mới. Phù hợp với mọi loại da.

Hướng Dẫn Sử Dụng

Sử dụng sau khi đã thoa Nexultra L hoặc kem nền, trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trên vùng mặt và cổ. Thoa nhẹ theo chuyển động tròn. Sử dụng lại sau mỗi 2 giờ để được bảo vệ tốt nhất. Nexultra UV được khuyến khích sử dụng cùng cho các bước chăm sóc hoặc trang điểm thông thường.

1197872782-1197872782 [Converted]-01.jpg
packshot-nexultra-UV.jpg

Nexultra™ UV

Thành Phần : Titanium Oxide, Acetyl Hexapeptide-1

Công Dụng Chính : Cung cấp khả năng bảo vệ da khỏi tia UVA và UVB quang phổ rộng với 100% khoáng chất. Sản phẩm giống như một tấm chắn bằng cách phản xạ bực xạ UV

Quy Cách : 1 thỏi với khối lượng 4 gram

Đơn giá : 1.950.000 VNĐ

Là sản phẩm bảo vệ da thế hệ mới có dạng cọ khoáng chống nắng. Dễ dàng sử dụng, phấn phủ dạng cọ cải tiến này là lựa chọn tốt nhất để bạn mang theo bên mình hàng ngày.

>

Bột khoáng chất chống nắng