Search

AZELAIC ACID - THẦN DƯỢC TRỊ MỤN, LÀM SÁNG DA

Updated: Feb 9

Azelaic acid là một dicarboxylic acid bão hòa được tìm thấy ở trong một số thực vật tự nhiên như lúa mì, lúa mạch. Được nghiên cứu có khả năng điều trị mụn, mụn viêm hiệu quả và làm sáng da, hỗ trợ cải thiện vấn đề da tăng sắc tố.Các nhà khoa học qua nghiên cứu đã quan sát thấy rằng Azelaic aicd hoạt động tích cực trên da có khả năng ức chế cả vi sinh vật hiếu khí và kỵ khí Propriori Bacterium Acnes (P. acnes), nguyên nhân chính gây ra mụn viêm. Từ đó kiểm soát tình trạng viêm, làm giảm hiện tường sưng đỏ trên da, điều trị mụn viêm, mụn không viêm hiệu quả.

Đồng thời Azelaic acid còn ức chế tyrosinase, enzyme quan trọng để hình thành hắc tố melanin trên da. Melanin tập trung quá mức là nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của những đốm màu bất thường như thâm sau mụn viêm, sạm nám, tàn nhang.

Vì vậy sử dụng sản phẩm chăm sóc da có chứa thành phần Azelaic aicd sẽ giúp làm sa trắng sáng, đều màu, mờ thâm mụn, hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang và làm chậm sự tăng sinh quá mức của lớp sừng cho làn da mịn màng hơn.Tại Universkin hoạt chất Azelaic acid tính khiết được chiết xuất 100% tự nhiên từ lúa mạch, lúa mạch. Chúng được bác sĩ da liễu lựa chọn kết hợp cùng một số hoạt chất khác để tạo ra serum chăm sóc da cá nhân hóa nhằm gia tăng hiệu quả điều trị và thỏa mãn tối đa nhu cầu chăm sóc da của từng cá nhân.

Hệ thống Universkin Lab: https://www.universkin.vn/universkinlab
E-mail: Infouniverskin@gmail.com
Tel: 02466875393
6 views