Search

BẬT MÍ " BÍ QUYẾT" ĐIỀU TRỊ MỤN HIỆU QUẢ VÀ PHỤC HỒI DA NHANH CHÓNG

Da mụn kẻ thù truyền kiếp của chị, em phái đẹp. Mụn phổ biến đến nỗi bất cứ chị, em nào cũng có thể gặp chúng một lần trong đời. Chúng có thể tái đi tái lại nhiều lần nếu chúng ta không biết cách ngăn ngừa và điều trị mụn đúng cách. Hãy cùng Universkin thấu hiểu về mụn, hiểu rõ nguyên nhân và tìm ra giải pháp giúp điều trị mụn hiệu quả.


CÁC MỨC ĐỘ TÌNH TRẠNG MỤN GẶP PHẢI Mụn có nhiều tình trạng nặng nhẹ khác nhau, được chia thành 2 nhóm.

  1. Mụn không viêm ( mụn đầu đen, mụn đầu - mụn ẩn)

  2. Mụn viêm ( mụn sẩn đỏ, mụn mủ, mụn u, mụn u nang). Trong đó mụn viêm là nhóm mụn nghiêm trọng, thường để lại vết thâm, thậm chí là sẹo lõm. Và mụn thực sự là kẻ thù của phái đẹp, làm giảm sự tự tin của chị,em.

Cơ chế gây nên mụn do da tăng tiết bã nhờn dư thừa gây bít tắc lỗ chân lông tạo thành nhân mụn. Khi đó vi khuẩn Proprioribacterium acnesis ( P. acnes) có sẵn ở lỗ chân lông sẽ tăng sinh, phát triển gây trình trạng mụ viêm. Thậm chí có thể có sự xuất hiện của vi khuẩn Staphylococcus aureus (S.aureus ) gây tình trạng nhiễm trùng da, mụn mủ.
NGUYÊN NHÂN GÂY LÊN MỤN

  • Da nhiều dầu thường dễ bị bít tăng lỗ chân lông gây lên mụn

  • Da bị tăng tiết bã nhờn cũng có thể khiến bạn bùng mụn: thay đổi hocmone, yếu tố thời tiết, môi trường bụi bẩn, sử dụng mỹ phẩm không phù hợp làm da bị kích ứng tăng tiết bã nhờn, mất cân bằng hệ vi sinh trên da.

  • Do lớp sừng dày lên để tự bảo vệ trước tác nhân ánh nắng mặt trời khiến lỗ chân lông bị bít tắc bởi tế bào chết.

  • Ngoài ra, qua nghiên cứu chu kỳ kinh nguyệt, căng thẳng về cảm xúc cũng là nguyên nhân gây bùng phát mụn và hút thuốc làm tình trạng mụn trở lên nghiêm trọng hơn.

GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ MỤN TẠI UNIVERSKINGiải pháp để điều trị mụn tận gốc là sử dụng hoạt chất có tác dụng điều tiết sản sinh bã nhờn, cân bằng lại hệ vi sinh trên da và điều trị viêm bằng cách ức chế hoạt động của vi khuẩn.

Universkin lựa chọn hoạt chất Lactopeptide được lên men tự nhiên có chức năng khoáng khuẩn, ngăn chặn sự phát triển của P. acnes và S. Aureus.

Chỉ định điều trị cho nhóm màu xanh lá cây, tình trạng da bị mụn, trứng cá, mụn viêm.23 views