Search

DA BÓNG DẦU "ÁC MỘNG" NHỮNG NGÀY NẮNG NÓNG

Bạn có gặp phải tình trạng da bóng nhờn trong những ngày nắng nóng không? Lớp trang điểm của bạn dễ bị trôi đi? Hay bạn phải vật lộn để che đi một vài khuyết điểm nào đó trên gương mặt? Tất cả những điều này là biểu hiện cho thấy tuyến bã nhờn của bạn đang sản xuất dư thừa dầu ( hay còn gọi tăng tiết bã nhờn) khiến bạn cảm thấy khó chịu, đặc biệt vào thời tiết ngày hè. Vậy giải pháp nào tình trạng da dầu? Cùng dõi theo những chia sẻ của Universkin Việt Nam nhé! LỢI - HẠI CỦA DA DẦU TỰ NHIÊN

Thực chất, dầu tự nhiên có trên da hay còn gọi là bã nhờn rất tốt cho làn da của chúng ta. Bã nhờn có đặc tính kháng khuẩn, ngoài ra còn rất cần thiết để duy trì sự hydrat hóa của da và như một lớp màng bảo vệ da chống mất nước.

Tuy nhiên, việc làn da sản sinh ra quá nhiều bã nhờn da cần thiết sẽ làm da bóng dầu, lỗ chân lông bị bít tắc hoặc xuất hiện các khuyết điểm như mụn đầu đen, mụn cám, lỗ chân lông to. Những tình trạng này thường gặp ở nhóm da dầu, da hỗn hợp ( vùng chữ T tiết nhiều dầu). NGUYÊN NHÂN CỦA DA DẦU, TĂNG TIẾT BÃ NHỜN Nếu da bạn được xét vào nhóm da dầu hay da hỗn hợp thiên dầu thì là do yếu tố di truyền, cấu trúc da tự nhiên của bạn đã tự sản xuất quá nhiều lượng dầu cần thiết. Còn việc da bạn bị kích thích tăng tiết bã nhờn có thể đến từ những yếu tố sau đây:

  • Thay đổi hormone trong cơ thể: do nếp sinh hoạt thiếu khoa học như thức đêm quá khuya; chế độ dinh dưỡng không lành mạnh: sử dụng nhiều đồ uống kích thích: đồ uống có cồn, cà phê, thuốc lá, đồ ăn nhiều dầu mỡ, cay...

  • Các yếu tố từ môi trường: Khói, bụi ô nhiễm, độ ẩm, nhiệt độ nắng nóng sẽ khiến da tăng tiết bã nhờn.

GIẢI PHÁP CHO DA DẦU, TĂNG TIẾT BÃ NHỜNĐể ngăn ngừa và chống lại bã nhờn dư thừa Universkin đã nghiên cứu lâm sàng và lựa chọn thành phần Zinc Sulfate để điều tiết lượng bã nhờn được sản sinh trên da. Giúp khôi phục lại sự cần bằng cho làn da. Đồng thời vẫn duy trì lượng da dầu tự nhiên cần thiết cho da và những lợi ích bã nhờn mang lại.


Hãy liên hệ với chúng tôi để hiểu thấu hiểu làn da của bạn đang găp phải những vấn đề gì?

8 views