Search

DA MẨN ĐỎ CÓ PHẢI BỆNH LÝ?

Không ít chị em đã từng gặp phải tình trạng da bừng đỏ, ngứa ran, không thể sử dụng sản phẩm chăm sóc da dù da đang cần được nuôi dưỡng. Hay da mẩn đỏ do đi dưới nắng trong thời gian lâu, da mẩn đỏ do mụn viêm... Chúng ta cùng tìm hiểu da mẩn đỏ có phải là bệnh lý và biên pháp cải thiện tình trạng da này nhé! SỰ THẬT VỀ DA MẨN ĐỎ

Da mẩn đỏ là dấu hiệu của viêm da, nó được thể hiện rõ hơn dưới dạng phát ban, vỡ mao mạch có thể dễ dàng nhìn thấy và thường dẫn đến đỏ bừng, ngứa ran.

Chúng ta cũng thấy da mẩn đỏ gặp phải ở những người có làn da quá mẫn cảm, dễ bị kích ứng khi sử dụng sản phẩm chăm sóc da thông thường hoặc dị ứng với một số thực phẩm.

Ngoài ra, da bị mất cân bằng nội tiết tố, da chịu tác động từ thời tiết khắc nghiệt (quá nóng, quá lạnh) cũng có những biểu hiện của mẩn đỏ. Thậm chí những vết mụn do viêm cũng dẽ khiến da xuất hiện những vết đỏ.

Như vậy, có thể nói hiện tượng mẩn đỏ là dấu hiện của bệnh lý, do da bị viêm. Tuy nhiên, tình trạng viêm da này ở nhiều mức độ nặng, nhẹ khác nhau tùy thuộc vào nguyên nhân gây lên tình trạng viêm da.

GIẢI PHÁP CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG CHO DA MẨN ĐỎ, DA NHẠY CẢM


Với nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về da và các dược liệu, Universkin đã tìm ra công thức không chứa chất bảo quản cho ra những sản phẩm chăm sóc da hoàn toàn từ nhiên nhiên, lành tính, an toàn không gây kích ứng cho nhóm da nhạy cảm, mỏng manh sau các liệu trình điều trị peel da, bắn laser...

Đồng thời Universkin lựa chọn ra ba "hoạt chất vàng" là Rutin, Vitamin B3, Azelaic Acid có tác động giúp chống viêm, làm dịu da tức thì và phục hồi làn da nhạy cảm, giảm thiểu tình trạng viêm mãn tính do mặt trời, kích ứng da. Đến phòng Lab của Universkin để hiểu hơn về làn da của bạn và sở hữu công thức cá nhân hóa, hoàn hảo cho thể trạng da của bản thân nhé!

9 views