Search

SỰ THẬT VỀ DA SẦN SÙI ĐẨY LÙI VẺ ĐẸP CỦA PHỤ NỮ

Updated: May 31, 2021

Để sở hữu một làn da khỏe đẹp, mịn màng, căng bóng thì việc loại thải những tế bào da chết là việc không được phép quên của phái đẹp. Tuy nhiên, đôi khi các chị, em bỏ ngỏ việc tẩy da chết thường xuyên hay tẩy da chết chưa đúng cách sẽ làm ngăn cản việc dưỡng chất đi sâu vào tế bào da, bề mặt da trở lên thô ráp, sần sùi. Vậy nên lựa chọn sản phẩm tẩy da chết nào an toàn và hiệu quả? Cùng lắng nghe gợi ý từ Universkin nhé!

NGUYÊN NHÂN CỦA DA SẦN SÙI, MỤN ẨN Tế bào da chết trên da quá nhiều, dễ gây bít tắc lỗ chân lồng và đây cũng là môi trường lý tưởng để các loại mụn không viêm phát triển. Các loại mụn ẩn, mụn đầu đen và mụn đầu trắng càng khiến da trở nên sần sùi, gập gềnh và kém hấp dẫn.

Vậy những thói quen không nên nào của chị,em phụ nữ đã khiến làn da gặp phải tình trạng xỉn màu, da thô ráp, sần sùi:

  • Bỏ quên việc tẩy da chết thường xuyên 2 lần/ tuần

  • Sử dụng sản phẩm tẩy da chết chưa đúng cách và phù hợp với làn da của bản thân

  • Ngó lơ việc tẩy trang khi trang điểm nhẹ nhàng hay chỉ dùng kem chống nắngĐiều đó đồng thời làm giảm khả năng hấp thụ các dưỡng chất từ các sản phẩm chăm sóc da. Vì vậy, da sẽ bị xỉn màu, bề mặt da sần sùi, thô ráp

  • Đặc biệt các chị, em phụ nữ có biết khi da không được bảo vệ trước ánh nắng, da sẽ tự tăng sinh lớp sừng để tự bảo vệ. Điều này đồng nghĩa với tế da chết tích tụ trên da tăng lênGIẢI PHÁP CỦA UNIVERSKIN CHO LÀN DA SẦN SÙI CỦA BẠN


Universkin sẽ thay bạn loại bỏ nỗi lo này bằng Serum CÁ NHÂN HÓA với bộ 3 hoạt chất tinh khiết trong nhóm màu nâu ghi gồm Salicylic Axit, Phytic Axit và Glycolic Axit.

  • Salicylic Axit là một loại Beta Hydroxy Axit (BHA)- axit vô cơ gốc dầu thẩm thấu sâu vào lỗ chân lông có chứa bã nhờn, bụi bẩn, phá vỡ liên kết giữa các tế bào chết, từ đó loại bỏ chúng ra khỏi da một cách dễ dàng. Đồng thời BHA có khả năng chống viêm mạnh mẽ giúp hạn chế các vấn đề tạo ra mụn đầu đen và mụn đầu trắng.

  • Phytic Axit thuộc họ Alpha Hydroxy Axit (AHA) có kích thước phân tử lớn có khả năng tẩy da chết tự nhiên hoạt động như chất chống oxi hóa và thúc đẩy quá trình trẻ hóa tế bào da. Đồng thời chặn đứng sự hình thành melanin và đào thải sắt dư thừa giúp da giảm mờ thâm và trở nên trắng sáng.

  • Glycolic Axit là hoạt chất có kích thước phân tử nhỏ nhất trong nhóm Alpha Hydroxy Axit (AHA). Hoạt chất này có tác động làm lỏng chất keo liên kết các tế bào trên cùng lớp da, giúp dễ dàng loại bỏ đi các lớp sừng sần sùi, khô ráp.Bộ 3 này được chiết xuất hoàn toàn từ thành phần tự nhiên với nồng độ được kiểm nghiệm cẩn thận để mang lại hiệu quả tối đa và vô cùng an toàn.

Công dụng của thành phần hoạt chất được Universkin nghiên cứu giúp loại bỏ tối đa các tế bào chết ẩn sâu trong da. Đồng thời hoạt chất cũng phục hồi kết cấu và tái tạo làn da mềm mại, trẻ trung.


Đến phòng Lab của dược mỹ phẩm Universkin để hiểu hơn về làn da của bạn và sở hữu công thức cá nhân hóa, hoàn hảo cho thể trạng da của bản thân nhé!

12 views