Search

ISOFLAVONES - MẦN ĐẬU NÀNH "CẢI LÃO HOÀN ĐỒNG" LÀN DA LÃO HÓA

Isoflavone là chất thuộc nhóm flavonoid, có tên gọi khác là phytoestrogen, là hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong thực vật chủ yếu ở nhà họ đầu và nhiều nhất trong đậu nành.

Isoflavone có nhiều dạng trong đó hai dạng phổ biến nhất là Daidzein và Genistein có cấu trúc hóa học đặc trưng giống với cấu trúc của estrogen.Hoạt chất Isoflavones giúp làm chậm quá trình lão hóa buồng trứng, bổ sung nội tiết tố, cung cấp và cân bằng hàm lượng estrogen bị sụt giảm trong cơ thể. Khi bổ sung dưỡng chất tinh khiết từ đậu nành cho da, các hormono-mimetic của isoflavones sẽ hoạt động: kích thích sản xuất axit hyaluronic và collagen. Từ đó giúp ngăn ngừa lão hóa da, cải thiện làm mờ nếp nhăn, độ đàn hồi cho da. Đặc biệt Isoflavones còn có tác dụng loại bỏ các gốc tự do, tác động đến quá trình sản sinh Melanin từ đó làm mờ nám, tàn nhang cho da trắng sáng.
Tại Universkin chúng tôi sử dụng Isoflavones kết hợp cùng với một số hoạt chất khác để tạo ra công thức serum cá nhân hóa giúp trẻ hóa làn da lão hóa. Hoạt chất Isoflavones tinh khiết được chiết xuất 100% từ mầm đậu nành thiên nhiên và đóng gói, bảo quản cẩn trọng theo tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu. Trải nghiệm thăm khám da miễn phí cùng công nghệ SkinXs tại đây


Universkin là thương hiệu dược mỹ phẩm trên toàn cầu trao quyền tạo ra sản phẩm cá nhân hoá cho các b.á.c s.ĩ 19 Thành phần và 1 serum P là kết qủa của 16 năm nghiên cứu có thể cá nhân hoá lên đến 3 cấp độ liều và hơn 1,8 triệu công thức khác nhau.

Universkin Lab 1: 239 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Universkin Lab 2: 65B Tuệ Tĩnh, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
E-mail: Infouniverskin@gmail.com Hotline: 02466875393
Website : https://www.universkin.vn/
2 views