Search

KÍCH ỨNG OXY HÓA NGUYÊN NHÂN CHÍNH CỦA LÃO HÓA DA

Theo nghiên cứu đã chỉ ra rằng, da chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ các yếu tố môi trường, thói quen sinh hoạt và chế độ ăn uống nghèo nàn làm thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa da. Khi da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, ánh sáng xanh, làm việc môi trường ô nhiễm, khói bụi, hút thuốc cùng chế độ sinh hoạt thiếu cân bằng sẽ làm sản xuất liên tục các gốc tự do khiến da mất cân bằng với chất chống oxy hóa và là nguyên nhân gây kích ứng oxy hóa, làm lão hóa da. TÁC ĐỘNG CỦA CÁC GỐC TỰ DO TRÊN DA

Các gốc tự do này là các nguyên tử, phân tử bị mất một điện tích (electron). Do đó chúng hoạt động không ổn định, có tính phản ứng cao nên gây tổn thương màng tế bào, các phân tử protein và làm suy tổn cấu trúc da, ảnh hưởng đến chức năng của tế bào. Kích ứng oxy hóa Khiến da bị lão hóa sớm với các biểu hiện như: da xỉn màu, mất độ đàn hồi, thiếu săn chắc ( nếp nhăn, da chảy xệ).

GIẢI PHÁP CHỐNG LẠI CÁC GỐC TỰ DO, KÍCH ỨNG OXY HÓA


Giải pháp lý tưởng để chống lại kích ứng oxy hóa là bổ sung chất chống oxy hóa ngay trên da. Unvierskin cung cấp 2 hoạt chất Ferulic acid và SOD là chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp bảo vệ, sửa chữa những tế bào bị tổn thương. Hãy liên hệ với chúng tôi để hiểu thấu hiểu làn da của bạn đang găp phải những vấn đề gì?

12 views