Search

TÌNH TRẠNG DA "CĂNG THẲNG" SAU TẾT VÀ CÁCH XỬ TRÍ

Tết là khoảng thời gian mà bất kỳ ai đều dễ để bản thân thả ga ăn uống, thức khuya, tham gia hoạt động ngoài trời nhiều hơn hay đi du lịch. Những điều này đều có thể là nguyên nhân khiến làn da "căng thẳng", phải làm việc quá tải, làm mất đi tính cân bằng và một số chức năng của da.NHỮNG BIỂU HIỆN KHI DA CỦA BẠN BỊ CĂNG THẲNG

Cụ thể hơn, bạn có thể nhận thấy da của mình bị căng thẳng thông qua những biểu hiện như:

+ Da ửng đỏ, căng rát

+ Da khô, sần sùi kém mịn màng và có thể bong tróc

+ Da nhạy cảm và dễ bị kích ứng

+ Xuất hiện nếp nhăn, rãnh nhăn

Để kịp thời "Refresh" làm da cho ngày đi làm trở lại, giờ là lúc bạn cần bổ sung ngay kem dưỡng chứa Peptide Universkin Nexultra P vào chu trình skincare rồi đấy!

TÁC DỤNG CỦA KEM DƯỠNG PEPTIDE UNIVERSKIN NEXULTRA P

Kem dưỡng Universkin Nexultra P với thành phần chính là các Peptide mô phỏng sinh học và Omage-3, vitamin E. Một sự kết hợp đặc biệt đã được cấp bằng sáng chế tại Pháp cung cấp khả năng dưỡng da đa nhiệm 3in1. Kem dưỡng Universkin Nexultra P có chức năng giúp da chống viêm, dưỡng ẩm và phục hồi tế bào da, kích thích tăng sinh tế bào da mới đã được chứng minh lâm sàng cho kết quả:

+ 100% làn da được làm dịu ngay lập tức

+ 92% đem lại sự dễ chịu và ngậm nước hơn cho da mịn màng

+ 90% hàng rào bảo vệ da được phục hồi, kháng viêm, da khỏe hơn

+ 88% giảm thiểu hiện tượng da căng thẳng.

Kem dưỡng Peptide có sẵn hai kết cấu Universkin Nexultra P Light và Universkin Nexultra P Rich:

  • Universkin Nexultra P Light kết cấu mỏng nhẹ, không chứa hương thơm dành cho da nhạy cảm, da thưởng, da dầu và da hỗn hợp, da dễ bị mụn.

  • Universkin Nexultra P Rich với kết cấu tạo hiệu ứng giống như kem lót. Sản phẩm thích hợp cho da thường đến da khô, da trưởng thành và thiếu nước, da nhạy cảm và lão hóa sớm.Liên hệ ngay với Universkin để được bác sĩ da liễu thăm khám da MIỄN PHÍ và sở hữu công thức skincare phù hợp với làn da của bạn, TẠI ĐÂY

Hệ thống Universkin Lab: https://www.universkin.vn/universkinlab  
E-mail: Infouniverskin@gmail.com  
Tel: 02466875393

6 views